Chào mừng bạn đến với VIHOTH !
 

Phần mềm SolidCAM gia công phay tiện mạnh mẽ từ 2, 3 đến 5 trục và nhiều hơn!

Mã sản phẩm
927119
Tình trạng
Sẵn hàng
Phần mềm SolidCAMPhần mềm SolidCAMPhần mềm SolidCAM

Giảm
giá
-0%
Giá cũ
Giá bán
Liên hệ

Màu sắc
Kích cỡ


Tư vấn miễn phí
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

SolidCAM là phần mềm gia công phay, tiện mạnh mẽ với công nghệ gia công thông minh, độc đáo. Suốt một thập kỉ qua, giải pháp kỹ thuật của Israel này đã đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất trong số những phần mềm CAM phổ biến. Phần mềm SolidCAM có những tính năng và ưu điểm gì vượt trội?

Gia công phay, tiện mạnh mẽ với sự hỗ trợ của iMachining

Mô-đun SolidCAM 2.5D Milling cung cấp phong phú các loại hình gia công: phay bề mặt, profile, pocket, chamfer, drilling… tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả gia công. Phần mềm cho phép người dùng thêm offset vào hình học Pocket & Slot để duy trì dung sai mà không cần xác định hình học mới. Tiết kiệm thời gian lựa chọn hốc bằng cách lựa chọn hốc tự động nhận biết trong mô hình CAD.Tất cả các phương pháp và các tùy chọn của các hoạt động Pocket tiêu chuẩn có sẵn, kết hợp với các kích thước khác nhau và độ sâu được nhận diện và xác định tự động.

Tạo hình học chuỗi là vô cùng mạnh mẽ với SolidCAM. Lựa chọn đường curve theo biên dạng cho phép người dùng sử dụng một sự kết hợp của Tangent và Delta Z chức năng lựa chọn để tạo ra chuỗi nhiều biên dạng.

Khắc dòng chữ đơn và các phông chữ True Type (độ nét tăng gấp đôi) trên mặt phẳng và được bao bọc, sử dụng điền vào khu vực lựa chọn phương pháp (Hatch / Contour) và khắc đường giữa.

Khả năng phá thô của SolidCAM chiến thắng bất kì một phần mềm CAM nào khi gia công trên các vật liệu cứng.

SolidCAM cũng cung cấp một giải pháp gia công tiện toàn diện với đường chạy dao mạnh mẽ và kỹ thuật để gia công tiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. SolidCAM cung cấp gia công tiện thô và tiện tinh theo biên dạng, cùng với sự hỗ trợ cho gia công bề mặt, tiện rãnh, tiện ren và khoan.

Trên máy tiện trung tâm nhiều trục chính, khi một cấu tạo được chuyển từ trục chính đến trục chính phụ, các thây đổi thiết lập phôi được cập nhật với nó. Gia công tiếp theo vào các trục phụ sẽ theo dõi tình trạng của phôi khi nó rời khỏi trục chính, cuối cùng cung cấp cho bạn với các trình tự gia công hiệu quả nhất có thể.

Phần mềm SolidCAM đáp ứng tốt yêu cầu gia công phay tiện kết hợp, phay tiện nâng cao và gia công trên máy CNC kiểu Swiss

SolidCAM đứng đầu trong danh sách các phần mềm CAM về lập trình gia công phay tiện kết hợp, và gia công cho máy CNC kiểu Swiss. SolidCAM Mill – Turn Advanced cung cấp khả năng lập trình dễ dàng cho các loại máy CNC đa trục với hệ thống đài dao (turret) phức tạp và và mô phỏng gia công. Phần mềm SolidCAM Mill – Turn Advanced dễ dàng xử lý các phôi chi tiết, đa trục, rotary và turret tuyến tính, cùng với nhiều trục rotary và tuyến tính. Trong môi trường tiềm năng va chạm cao này, việc lập trình các máy này được thực hiện đơn giản và an toàn bằng cách sử dụng các hoạt động tiện và phay của SolidCAM, ngay bên trong lắp ghép CAD của bạn.

Tính năng mô phỏng máy và chức năng MCO mạnh mẽ cho phép chèn các hoạt động kiểm soát khác nhau cho có kết quả lệnh đầy đủ máy CNC của bạn và kích hoạt giải pháp khác nhau và các thiết bị.

 


Bình luận


 
 
Sản phẩm khác

 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Phần mềm in 3D tốt nhất cho thiết kế SOLIDWORKS

  Mã sp: 926884
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Tăng hiệu suất gia công CNC dễ dàng với iMachining SolidCAM

  Mã sp: 927152
  Liên hệ
   

Hỗ trợ đặt hàng
itvn9online

Còn 0 phiếu
0
|
Đã có 0 người đặt mua

 • Đổi hàng
  trong 7 ngày
 • Giao hàng Miễn phí
  Toàn Quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Bảo hành VIP
  12 tháng

Yêu cầu báo giá
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển