Chào mừng bạn đến với VIHOTH !

Giới thiệu về ViHoth

 

VIHOTH CORPRATION 

 

 

ViHoth Corporation thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01/08/2008 với mục tiêu trở thành đối tác Tư vấn, Hỗ trợ và Cung cấp Giải pháp CAD/CAM/CAE/3D/CNC và PLM hàng đầu của Việt Nam.

 

Vihoth Corporation là đơn vị chuyên kinh doanh, xuất nhập khẩu các thiết bị máy móc cơ khí, thiết bị công nghiệp, dụng cụ đo lường, dụng cụ gá kẹp, dụng cụ cắt gọt…và các vật tư tiêu hao phục vụ các ngành công nghệp chế tạo máy, điện điện tử, gia công khuôn mẫu, gia công chính xác và các ngành sản xuất liên quan khác…

Vihoth Corporation phân phối và cung cấp nhiều sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như:

-Thiết bị scan 3D Faro: Vihoth Corporation là đại lý ủy quyền thiết bị scan 3D của hãng Faro tại miền bắc.

-Máy công cụ và thiết bị công nghiệp: Trung tâm gia công phay CNC, máy tiện CNC, các loại máy vạn năng, máy cắt dây đồng, máy cắt dây Molipden, máy xung điện cực, máy khoan điện cực, máy cắt tôn, máy chấn tôn… của các hãng như: Leadyang, Kasuga, Graeme-Auto, Equiptop, Win-Ho, Samsung Smec, Sunmill, Goodway, Full Mark, Maxmill, Eastar….

-Dụng cụ đo lường và dụng cụ gá kẹp như: A-one, Mitutoyo, Vertex…

-Dụng cụ cắt gọt: Nachi, JT tools, Seco…

-Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng nâng cấp các loại máy móc cơ khí

-Phần mềm thiết kế và lập trình gia công: Vihoth Corporation là đại diện chính hãng của phần mềm SOLIDWORKS, SOLIDCAM, GstarCAD tại Việt Nam.

Năm 2012, Vihoth Corporation chính thức mở văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh để kết nối và hỗ trợ tốt hơn cho các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

Cho đến nay, Vihoth Corporation đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực giải pháp CAD/CAM/CNC. Dịch vụ bán hàng và hỗ trợ sau bán hàng của Vihoth Corporation được khách hàng đánh giá tốt, và chỉ sau một thời gian đã xây dựng được hệ thống khách hàng thường xuyên và thân thiết là các công ty lớn có thương hiệu toàn cầu tại Việt Nam, các công ty thuộc nhiều lĩnh vực: thiết bị công nghiệp, điện, điện tử, cơ khí, dầu khí, y tế, xây dựng, nghiên cứu, giáo dục… 

XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN!