Chào mừng bạn đến với VIHOTH !

Sự thật về SolidCAM có hiệu quả như những lời quảng cáo?

06/11/2020 16:13 +07 - Lượt xem: 904

Trong những năm qua, SolidCAM đã và đang được biết đến rộng rãi ở Việt Nam như là một giải pháp phần mềm lập trình CNC tiên tiến với...

Trong những năm qua, SolidCAM đã và đang được biết đến rộng rãi ở Việt Nam như là một giải pháp phần mềm lập trình CNC tiên tiến với công nghệ iMachining thông minh có thể rút ngắn tới hơn 70% chu kỳ gia công thông thường. Sự thật về SolidCAM có hiệu quả như những lời quảng cáo?

SolidCAM xuất xứ như thế nào?

SolidCAM do công ty DKSH Technology xây dựng và phát triển kể từ khi nó được thành lập vào năm 1984 bởi Tiến sĩ Emil Somekh, Giám đốc điều hành của SolidCAM cho đến nay.
SolidCAM được chứng nhận giải pháp đối tác vàng của SOLIDWORKS (năm 2003) và đối tác vàng của Autodesk Inventor (năm 2005).

iMachining SolidCAM là gì?

iMachining là một phát minh công nghệ độc đáo của DKSH Technology, được cấp bằng sáng chế vào năm 2011.

Thuật toán Technology Wizard:

Công nghệ CAM tự động lập trình đường chạy dao dựa trên các thông số đầu vào như thông số máy CNC, dao cắt, vật liệu cắt, tham số hình học chi tiết… giúp giảm thời gian thiết lập của người dùng. Sử dụng công nghệ Technology Wizard độc quyền, thông minh của iMachining, SolidCAM là hệ thống CAM duy nhất sẽ đưa ra các phỏng đoán bằng cách điều chỉnh tự động các điều kiện cho ra giá trị gia công tối ưu.

Đường chạy dao thông minh:

IMachining tự động ăn sâu hết chiều dài lưỡi cắt, tự động điều chỉnh lực và góc cắt khi chạy dao. Điều này giúp giải quyết các vấn đề như tránh làm hư hại dao, giúp tăng tuổi thọ của dao. Công nghệ iMachining loại bỏ tình trạng chạy dao không (air cutting) cho đường dao đi mượt hơn ở những góc cắt, bo tròn, gia công nhanh hơn.

Sự thật về SolidCAM iMachining có thể rút ngắn hơn 70% chu kỳ gia công thông thường?

Nhiều người khi nghe nói “iMachining SolidCAM có thể rút ngắn tới hơn 70% chu kỳ gia công thông thường” thì cho rằng đây chỉ là trò quảng cáo, bịp bợm. Kỳ thực, thành công của phát minh công nghệ độc đáo đã được chứng minh bởi các khách hàng của iMachining SolidCAM trên thế giới với thị trường không ngừng mở rộng.

Nordwig WERKZEUGBAU cắt giảm 80% thời gian gia công trên thép không gỉ, 40CrMnMoS8.

Với việc sử dụng công nghệ iMachining 3D, công ty Bock & Klingenberg đã giảm được thời gian gia công phay tới trên phôi Aluminum là 40% và thép không gỉ là 77%.

Tại công ty Cổ phần Gạch ngói Đồng Nai, thời gian gia công bằng giải pháp cũ là 48 giờ, khi áp dụng iMachining SolidCAM để gia công sản phẩm, thời gian rút ngắn chỉ còn 13 giờ, tiết kiệm được 35 giờ gia công (73%).
Rất nhiều các câu chuyện thành công của SolidCAM tại đây: https://camsolutions.vn/cau-chuyen-thanh-cong-solidcam-cn.html

Vì sao iMachining SolidCAM có thể rút ngắn được đáng kể thời gian gia công như vậy?

– Tất cả những gì bạn cần làm với SolidCAM iMachining là nhập thông số máy, vật liệu, dao cụ… phần mềm sẽ tự động tính toán đường chạy dao tối ưu nhất và đưa ra chế độ cắt khuyến nghị cho bạn. Thời gian lập trình gia công do đó, rút ngắn đáng kể. iMachining cung cấp 8 level, 8 chế độ gia công cho bạn.
– iMachining SolidCAM phát huy hiệu quả mạnh mẽ và vượt trội so với các phần mềm CAM khác khi thực hiện phá thô: phần mềm tự động tính toán tối ưu và điều chỉnh lực cắt hiệu quả khi gia công các vật liệu cứng (thép, Mn, Ni…)
– Phần mềm có thể tính toán để tận dụng tối đa chiều dài lưỡi cắt cho những lỗ cắt sâu (Với phần mềm CAM khác, gia công một lỗ cắt sâu như vậy có thể mất nhiều lần chạy dao vơi độ dài lưỡi cắt giới hạn.) Nhờ đó, phần mềm giúp giảm thiểu thời gian chạy dao, tần suất thay dao, đồng thời giúp doanh nghiệp giảm đáng kể về chi phí dao cụ.
– Ngay từ khi ra đời iMachining đã tạo ra một cuộc cách mạng trong gia công CNC: loại bỏ cắt không (chạy dao không). iMachining 3D phân tích tất cả các bước cắt và xác định nhóm các bước gia công hiệu quả nhất để đưa ra bước xử lý giảm việc di chuyển của dao trong quá trình gia công.
– Với tính năng thông minh “biên dạng xoắn ốc”, tách bán đảo và Moating, iMachining mang đến cho bạn thời gian chu kỳ gia công ngắn nhất.
– Góc cắt liên tục điều chỉnh giữa giá trị tối thiểu và tối đa, trong khi bước ăn dao được tự động điều chỉnh để đảm bảo tải trọng cơ và nhiệt liên tục trên dao cắt – cung cấp độ bền lâu nhất cho dao và bước tiến (MRR) cao nhất có thể.
– Bởi vì bước cắt xoắn ốc có bước tiến (MRR) cao hơn so với đường chạy dao Trochoidal, iMachining sử dụng chiến lược thông minh mà cho phép nó có thể sử dụng bước cắt xoắn ốc thường xuyên hơn Trochoidals.
– iMachining tự động giảm rung để ngăn việc hao mòn dao cắt quá nhiều và những lớp hao mòn này sẽ có khả năng hình thành một lớp chắn mỏng tạm thời, rất dễ dẫn đến thiệt hại cho dao cụ.
Tìm hiểu sự thật về SolidCAM không bằng chính bạn là người trải nghiệm và đánh giá. Liên hệ ViHoth Corporation và đặt yêu cầu thử thách cho iMachining SolidCAM.

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  20/11/2020 | Tin tức
  Máy in 3D mô hình ViHoth là thương hiệu máy in 3D công nghiệp, được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Máy in 3D mô hình được tính toán thiết kế tối ưu, từ những linh kiện chất lượng với các chi tiết gia công cơ khí chính xác.
 •  
   
  18/11/2020 | Tin tức
  SOLIDWORKS là phần mềm CAD 3D nổi tiếng thế giới. Không chỉ thế, hiện nay, SOLIDWORKS còn cung cấp một bộ công cụ đa dạng, hoàn chỉnh...
 •  
   
  05/11/2020 | Tin tức
  Download bộ cài SolidCAM 60 ngày - phần mềm dùng thử nhưng tính năng đầy đủ như license chính thức giúp người dùng có đủ thời gian...
 •  
   
  19/09/2020 | Tin tức
  Công nghệ in 3D ngày càng phát triển, không chỉ giúp cho việc chế tạo khuôn mẫu được chính xác và dễ dàng hơn mà còn ứng dụng được nhiều trong thực tế: công nghiệp sản xuất chế tạo, y khoa, kiến trúc, xây dựng… In 3D mở ra tiềm năng về lợi thế chi phí sản xuất, cải tiến quy trình và cả sản phẩm cho các nhà cung cấp. Công nghệ in 3D ứng dụng trong sản xuất như thế nào? Cùng tìm hiểu về ứng dụng công nghệ in 3D trong sản xuất và trong đời sống.
 •  
   
  27/08/2020 | Tin tức
  Khoa học công nghệ mới phát triển đã cải tiến chất lượng công việc và giảm sức lao động của con người. Công nghệ in 3D ra đời đã đánh dấu một bước chuyển mình trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc. Hãy cùng ViHoth tìm hiểu về phương pháp xây dựng nhà ở bằng công nghệ in 3D bằng những thông tin dưới đây.
 •  
   
  18/08/2020 | Tin tức
  Công nghệ in 3D hiện nay đang ngày càng phát triển và đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của con người. Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy in 3D đã mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn hơn trong việc sản xuất các sản phẩm đòi hỏi kích thước lớn hơn.
 •  
   
  17/08/2020 | Tin tức
  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ViHoth chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19. Bên cạnh các chương trình ưu đãi về giá hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch, ViHoth thực hiện chương trình tặng 1 hộp khẩu trang cho khách mua hàng từ ngày 13/08/2020 đến 31/12/2020
 •  
   
  30/07/2020 | Tin tức
  Công ty hàng không vũ trụ của Anh, Orbex đã tuyên bố rằng tên lửa in 3D của họ sẽ là chiếc đầu tiên được phóng từ sân bay vũ trụ mới của Vương quốc Anh, hiện đang được xây dựng ở Scotland.
 •  
   
  07/07/2020 | Tin tức
  Sinh viên cơ khí Nam Phi chế tạo máy in 3D để cải thiện chất lượng trang trại & sản xuất ở các khu vực lân cận tiến xa hơn trong tương lai với in 3D.
 •  
   
  29/06/2020 | Tin tức
  Máy in 3D trong tương lai sẽ trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của con người. Việc lựa chọn một chiếc máy in phù hợp với nhu cần cần cân nhắc và chú ý đến nhiều yếu tố. Trong bài viết này, ViHoth sẽ đề cập tới chủ đề “hướng dẫn mua máy in 3D” dành cho những ai đang quan tâm và tìm hiểu dòng sản phẩm này.